Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay

Cùng hot mom Fansie và gia đình nhỏ phá đảo thiên đường ẩm thực thủ đô hơn 200 món ngon đình đám và tham gia các hoạt động giải trí đầy hấp dẫn tại sự kiện “Ăn cho đã thèm” diễn ra xuyên suốt 2 ngày 29.10 – 30.10.    

Với menu thịnh soạn lên đến hơn 200 món ngon “không thể cưỡng”, Lễ hội ẩm thực Coca-Cola chắc chắn là sự kiện không thể bỏ lỡ trong tháng 10. Hãy cùng theo chân hot mom gen Z Fansie (Nguyễn Minh Phương) để khám phá thiên đường ẩm thực đang khiến hội sành ăn “đứng ngồi không yên” này nhé!

Sườn nướng tảng, phở cuốn ú nu và loạt món ăn vặt “thấy là thèm”

Tuy đã là mẹ bỉm sữa “vạn người mê”, cô nàng Fansie vẫn là một tín đồ của các món ăn vặt hè phố và hẳn nhiên, không thể cưỡng lại sức hút của các gian hàng Sườn nướng tảng, phở cuốn Hương Mai.

Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay - 1

Cô nàng chọn ngay món Sườn nướng tảng “làm mưa làm gió” trong lòng giới trẻ 3 miền để lấp đầy chiếc bụng đói.

Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay - 2

Chỉ nhìn hình ảnh thôi cũng khiến dân tình “nuốt nước bọt” bởi độ hấp dẫn của những món ăn vặt quen thuộc của giới trẻ Hà Thành.

Thu thập chứng nhận “Ăn Cho Đã Thèm”  với các món đặc sản của Thủ đô

Tiếp đến, cô nàng tiếp tục thưởng thức món bún nem trứ danh “mê hoặc” bao tín đồ ẩm thực Hà Nội. Đặc biệt, không chỉ thưởng thức những món ngon nóng hổi với hương vị nguyên bản như ăn tại cửa hàng, các “thực thần” còn được thưởng thức Coca-Cola mát lạnh khiến các món ngon càng thêm ngon.

Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay - 3

Nếu như màn đổ bộ TP.HCM vào đầu tháng 10 vừa qua mang đến cho các tín đồ ẩm thực Sài Thành loạt món ngon dân dã, đậm chất Nam bộ thì lễ hội “Ăn cho đã thèm” lần này “ghi điểm” trong lòng con dân Hà Nội bằng những món ngon đặc sản của Thủ đô.

Cô nàng còn tiết lộ, khi mua Coca-Cola kèm với một món ngon bất kì thì bạn sẽ nhận ngay 1 phiếu Chứng nhận Ăn Cho Đã Thèm để đổi ngàn quà tặng bất ngờ tại ga Happiness Train nữa đó.

Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay - 4

Phần quà là hơn 300 túi vải độc quyền Coca-Cola cực chất, hơn 400 voucher giảm giá cho các món ngon tại sự kiện và hơn 600 món ăn miễn phí dành cho các “thực thần” may mắn.

Không thể bỏ qua những góc sống ảo vạn người mê

Cuối tuần lên đồ rồi thì sao thể thiếu được những bức ảnh xúng xính. Gia đình Fansie dễ thương đã tranh thủ check-in ngay lại khu Cắm trại mộng mơ như trên núi, và con đường ẩm thực lung linh không khác gì phố Hội

Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay - 5

Chill chill cùng Fansie và gia đình dễ thương tại góc Hội An thu nhỏ giữa lòng thủ đô!

Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay - 6

“Team qua đường” còn bắt gặp cô nàng rất tranh thủ check-in cùng dàn shipper mỹ nam của  ShopeeFood!

Cả thiên đường ẩm thực Thủ đô tụ hội, theo chân hot mom Fansie khám phá ngay - 7

Đâu chỉ riêng nàng hot mom, các trai xinh gái chất xứ Hà Thành cũng đã nhanh chóng lên đồ và có mặt tại những góc sống ảo lung linh của sự kiện.

Bên cạnh các món ngon mà cô nàng Fansie đã thưởng thức, sự kiện “Ăn cho đã thèm” còn chiêu đãi thực khách loạt ưu đãi giảm giá “mạnh” vào hai khung giờ vàng là 13:00 – 14:00 và 18:30 – 19:30. Xem đến đây, chắc hẳn hội sành ăn tại Hà Nội đã không thể ngồi yên phải không nào? Chương trình vẫn đang diễn ra sôi nổi tại Cung thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm) từ nay đến hết ngày mai 30.10.

Thời gian địa điểm rõ ràng, đồ ăn ngon cũng đã sẵn sàng, hãy rủ ngay hội cạ cứng của mình đến phá đảo khu phố ẩm thực này và đừng quên check-in cùng gian hàng ShopeeFood để mang về thật nhiều phần quà hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *